6 điều cần biết trước khi mua Apple Airtag

AirTag đang là phụ kiện siêu hot của Apple trong những ngày qua và chuẩn bị được lên kệ thời gian tới.Trước khi quyết định xuống tiền để sắm thiết bị thông minh này bạn nên biết một số điều về nó. Sau đây là 6 điều bạn cần biết trước khi mua Apple Airtag, hãy cùng xem qua những thông tin hữu ích của nó nhé!

1. Mỗi một AirTag sẽ gắn với một Apple ID

Một Apple ID có thể kết nối tối đa 16 AirTag. Thế nhưng, mỗi một chiếc AirTag sau khi đồng bộ với icloud trên iPhone nào thì nó sẽ không thể dùng được với bất kỳ tài khoản nào khác.

Một Apple Airtag sẽ gắn với một apple ID

2. Tương thích với iPhone từ iOS 14.5 trở lên

Điều này đồng nghĩa với việc những chiếc iPhone đời từ 6s trở xuống sẽ không sử dụng được AirTag. Ngoài ra, nếu bạn đang là người trung thành với hệ điều hành sẵn trong máy từ đời iPhone 7 trở lên cũng bắt buộc phải cập nhật iOS mới nhất.

Apple Airtag tương thích với iOS 14.5 trở lên

3. Tháo pin thì AirTag sẽ vô hiệu

Chức năng chính của AirTag chính là xác định vị trí đồ vật bị thất lạc. Tuy nhiên, khi tháo pin thiết bị này ra, nó sẽ không còn xác định vị trí được nữa và vô hiệu hoàn toàn.

Apple Airtag vị vô hiệu hóa khi tháo pin

4. Cần phụ kiện để đính AirTag vào đồ vật khác

Thiết kế của AirTag không khác gì một chiếc cúc áo cỡ lớn. Vì thế, để nó có thể đính lên những đồ vật khác thì người dùng phải mua móc treo. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tốn tiền sắm phụ kiện thì có thể chọn cách bỏ vào túi mang theo mọi nơi.

5. Có hỗ trợ chuẩn chống nước, bụi iP67

AirTag có tiêu chuẩn chống bụi và nước là IP67. Nó sẽ chống được đa số các bụi sinh hoạt thông thường và chống nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút. Người dùng có thể yên tâm sử dụng khi vô tình làm rơi xuống nước hoặc dính mưa.

6. AirTag rất dễ bị trầy xước

Mặt dưới được làm bằng thép bóng nhưng hơi nhô lên nên cũng rất dễ va quẹt với các vật cứng khác. Tất nhiên là nó sẽ dễ dàng trầy nát sau một thời gian ngắn sử dụng.

Một vài lưu ý nho nhỏ cho các bạn đang quan tâm tới thiết bị tìm kiếm mới nhất của Apple. Còn bạn thì sao, bạn có sẵn sàng bỏ ra hơn 700.000 VNĐ để mua Apple Airtag không?

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây nếu có thể bạn hãy để lại nhận xét nhé

avatar