Những tính năng độc quyền trên smartphone Google Pixel

Trong các dòng smartphone android, Google Pixel luôn là một trong những chiếc điện thoại được mọi người yêu quý và sử dụng. Không chỉ bởi phần cứng của chiếc điện thoại này tốt mà phần mềm của chiếc smartphone này có những tối ưu và tính năng độc quyền mà chỉ trên Pixel mới có. Sau đây mình xin giới thiệu những tính năng mà chỉ trên Google Pixel mới có và cực kì hữu ích cho người dùng.

1. Không giới hạn bộ nhớ lưu trữ hình ảnh và video

Nếu là người dùng “quen thuộc” của Google Photos, và trước đây khi sao lưu các hình ảnh của mình bạn sẽ phải trả  một khoản phí. Tuy nhiên giờ đây khi sử dụng Google Pixel, bạn có thể thoải mái sao lưu các hình ảnh của mình mà không phải trả bất kỳ phí nào cả. Điều này thật là tuyệt vời phải không.

Khi sử dụng Google Pixel, người dùng có thể lưu trữ hình ảnh giữ nguyên độ phân giải, thậm chí cả những video chất lượng 4K.

2. Tính năng lưu trữ thông minh Smart Storage

Trên điện thoại Google Pixel, Google tích hợp thêm tính năng lưu trữ thông minh Smart Storage. Tính năng này sẽ tự động xóa các hình ảnh và video trên điện thoại và cả dịch vụ đám mây khi không gian lưu trữ của bạn thấp. Nhờ vào tính năng sao lưu không giới hạn được Google cung cấp, các hình ảnh và video của bạn sẽ không bị mất đi độ phân giải.

3. Google Assistant

Google Pixel và Pixel XL là dòng điện thoại thông minh đầu tiên được tích hợp thêm trợ lý ảo Google Assistant. Với tính năng này người dùng chỉ cần nhấn, giữ nút Home và nói từ khóa kích hoạt (hot word), Assistant sẽ tự bật và thực hiện theo hành động mà bạn yêu cầu.

4. Pixel Launcher

Pixel Launcher là giao diện “độc quyền” của Google chỉ có trên dòng điện thoại Pixel, và Pixel Launcher là “sự tiến hóa” cao hơn của Google Now Launcher.

Nút truy cập App drawer giờ đây đã được loại bỏ, và người dùng sẽ truy cập App drawer bằng cách vuốt từ dưới lên. Ngày tháng và thông tin thời tiết được hiển thị ở góc trên bên phải, và biểu tượng chữ G bên trái màn hình cho phép truy cập nhanh vào Google Search.

5. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Google cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 thông qua các cuộc gọi hay chat trực tuyến, và ngoài ra người dùng còn có thể chia sẻ màn hình lỗi trực tiếp cho bên hỗ trợ công nghệ để khắc phục lỗi.

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây nếu có thể bạn hãy để lại nhận xét nhé

avatar