Sửa lỗi khoảng trống trong Microsoft Word

Microsoft Word là một trong những ứng dụng tin học văn phòng mà ai cũng có. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho việc soạn thảo văn bản của bạn trở nên dễ dàng. Đi kèm với đó, Word vẫn tồn tại những lỗi khó chịu cho người dùng. Lỗi khoảng trống trong Microsoft Word là một lỗi sẽ làm bạn tốn thời gian để chỉnh sửa. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn cách sửa lỗi khoảng trống trong Microsoft Word chỉ trong tích tắc và cực kì đơn giản.

Các bước tiến hành sửa lỗi khoảng trống trong văn bản:

Bước 1: Bạn mở văn bản bị lỗi của bạn, sau đó bôi đen vùng bị lỗi.

Bôi đen vùng bị lỗi khoảng trống

Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục home và chọn Replace (ở góc bên phải) để mở hộp thoại Find and Replace. Bạn cũng có thể mở bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+H

nhấn tổ hợp phím Ctrl+H để mở bảng sửa lỗi

Bước 3: Sau khi hiện bảng Find and Replace, tại mục Find what bạn nhập “^w” và tại mục Replace with bạn nhập “ “ (dấu cách).

Bước 4: Tiếp tục chọn Repalce All -> Chọn Yes -> Chọn Oke. Sau đó bạn tắt hộp thoại Find and Replace đi. Như vậy là bạn đã được một văn bản không bị lỗi nữa.

chọn Repalce All để sửa tất của lỗi khoảng trống trong văn bản

Như vậy chúng ta đã sửa được lỗi tự cách trên Microsoft Word. Đây là một lỗi bạn sẽ gặp thường xuyên khi sao chép các văn bản trên mạng hoặc ở những file Word bị lỗi. Nếu dùng cách thủ công (tự xóa những khoảng trống) thì sẽ rất lâu. Nhưng với cách làm trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc soạn thảo văn bản.

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây nếu có thể bạn hãy để lại nhận xét nhé

avatar