Top 5 app chụp ảnh đẹp nhất cho Android

Trên những chiếc smartphone đều có ứng dụng chụp ảnh của riêng nó. Tuy nhiên, nếu không thích ứng dụng máy ảnh đi kèm với điện thoại thông minh của mình, bạn có thể thay đổi ứng dụng này. Có khá nhiều ứng dụng máy ảnh hấp dẫn có sẵn trong Cửa hàng Google Play và trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số ứng dụng tốt nhất. Sau đây thủ thuật Xanh xin giới thiệu đến bạn top 5 app chụp ảnh đẹp nhất cho Android.

Top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho Android:

1. Google Camera

Google đã liệt kê ứng dụng Máy ảnh rất riêng của mình trên Cửa hàng Play. Xin lưu ý rằng máy ảnh này chỉ có thể được sử dụng trên một số thiết bị, nhiều thiết bị sẽ không tương thích. Ứng dụng máy ảnh này trông tuyệt vời và mọi thứ, nhưng đó không phải là lý do chính mà chúng tôi đề cập đến Google Máy ảnh ở đây. Lý do chính mà chúng tôi liệt kê là do phiên bản sửa đổi của máy ảnh này có sẵn cho một số thiết bị.

Google Camera

2. Adobe Photoshop Camera

Adobe đã ra mắt Photoshop Camera một thời gian trước và nó thực sự là một phần mềm khá hấp dẫn. Nó thậm chí còn trở nên tốt hơn theo thời gian và hiện cung cấp rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho ảnh của mình. Ứng dụng này hoạt động như một máy ảnh và phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cùng một lúc. Đừng nghĩ về nó như một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản cho phép các bộ lọc, vì nó còn nhiều hơn thế nữa.

Hơn 100 hiệu ứng thấu kính thẩm mỹ và bộ lọc có sẵn trong ứng dụng này. Các bộ lọc như Chân dung, Nở hoa, Nghệ thuật đại chúng, Quang phổ, Aesync, Đồ ăn, Phong cảnh, và nhiều bộ lọc khác đều có sẵn.

Adobe Photoshop Camera

3. VSCO

VSCO là ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba được tích hợp sẵn một trong những trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Xin lưu ý rằng là một ứng dụng máy ảnh, ứng dụng này khá đơn giản. Điều kỳ diệu thực sự nằm ở khía cạnh trình chỉnh sửa ảnh của mọi thứ VSCO đã trở thành trình chỉnh sửa hình ảnh ưa thích của nhiều người trong suốt nhiều năm, vì một lý do chính đáng. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều bộ lọc, hiệu ứng và cài đặt để chỉnh sửa hình ảnh, nhiều hơn hầu hết các trình chỉnh sửa khác hiện có.

VSCO

4. Snapseed

Snapseed là ứng dụng chụp ảnh đẹp khá chuyên nghiệp của Google. Không chỉ chụp ảnh tốt mà đây cũng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng tốt cho các bạn. Ứng dụng có giao diện dễ dùng, hỗ trợ cả tiếng việt phù hợp với nhiều người.

Snapseed

5. Camera MX

Camera MX là một ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba đã có từ lâu. Đây là một sự thay thế rất chắc chắn cho ứng dụng máy ảnh mặc định của bạn và nó tỏa sáng ở một số khía cạnh. Đây có lẽ là ứng dụng máy ảnh tốt nhất để tạo ảnh GIF hoặc ít nhất là một trong những ứng dụng tốt nhất. Nó có một trình tạo GIF tuyệt vời được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, nó còn nhiều hơn thế nữa, vì nó cung cấp rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn. Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các độ phân giải và tỷ lệ mà ứng dụng máy ảnh mặc định của bạn có.

Camera MX

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây nếu có thể bạn hãy để lại nhận xét nhé

avatar