Top 5 app hình nền siêu đẹp trên iphone

Bạn đau đầu vì không tìm được ảnh nền điện thoại ưng ý cho chiếc iphone của mình? Sau đây thủ thuật xanh xin giới thiệu đến bạn top 5 app hình nền siêu đẹp trên iphone mà bạn không nên bỏ qua.

1. Vellum Walllpapers

Vellum Wallpaper nằm ở đầu danh sách các ứng dụng hình nền tốt nhất cho iPhone này và có nhiều lý do cho điều đó. Nó không chỉ cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để chọn hình nền yêu thích của bạn, mà cách hiển thị hình nền trong ứng dụng là một điều thú vị.

Vellum Wallpaper

Trong ứng dụng hình nền này, bạn có thể tìm thấy hàng trăm khung cảnh tuyệt đẹp, hình ảnh trực quan, và những gì không? Hình nền hàng ngày là một tính năng đặc biệt và được đề xuất của ứng dụng vì một bức tranh mới được hiển thị mỗi ngày và nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhìn chung, Vellum là một trong những ứng dụng hình nền tốt nhất cho iPhone mà bạn nên thử

2. Unsplash

Unsplash là một ứng dụng với tổng hợp những hình nền chất lượng cao và đặc biệt là khi tải ảnh hoàn toàn miễn phí. Unsplash tập hợp rất nhiều hình nền theo chủ đề: con người, thiên nhiên, sự vật, địa danh,.. Thêm 1 điểm cộng là Unplash cho phép người dùng tìm kiếm từ khoá rất đơn giản và lưu hình về máy nhanh chóng, dễ dàng.

Unsplash

3. Clarity Wallpaper

Ứng dụng này rất đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như cách sắp xếp các hình nền để cho người dùng dễ dàng tìm được những bức ảnh mà mình ưng ý. Đây là một ứng đặc biệt cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp trên app với khả năng tùy biến chữ trên giao diện màn hình khóa độc đáo và bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một hình nền mang dấu ấn của riêng bạn.

Clarity Wallpaper

4. Walli

Walli là một ứng dụng hình nền sáng tạo dành cho iPhone và Android, trong đó bạn sẽ tìm thấy các hình nền được thiết kế bởi các nghệ sĩ. Hình nền iPhone nổi bật ở đây không giống như những hình nền bạn thường thấy trong các ứng dụng khác. Đó là một cộng đồng các nghệ sĩ, và các nghệ sĩ đóng góp cũng được trả tiền cho công việc của họ. Điều đó hiển thị trong nội dung có sẵn trên ứng dụng này; bạn sẽ thấy một số hình nền iPhone thực sự thú vị.

Walli

5. Zedge

Zedge là ứng dụng với đa dạng thể loại hình nền chất lượng cao dành cho chiếc điện thoại của bạn. Ứng dụng này bạn có thể tải những hình nền, live photo hay bộ icon… cực kì đa dạng. Nhược điểm của ứng dụng này là bạn phải trả phí khi muốn tải ảnh hoặc xem quảng cáo để tải được ảnh nền bạn mong muốn. Đây cũng là một ứng dụng bạn nên thử.

Zedge

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây nếu có thể bạn hãy để lại nhận xét nhé

avatar