Top 5 Phần mềm Giả lập iOS trên máy tính Windows, Mac tốt nhất 2021

Hiện nay trên macbook M1 đã hỗ trợ chúng ta tải một số ứng dụng như trên iphone/ipad nhưng chưa thực sự hiệu quả bằng việc giả lập iOS. Việc giả lập iOS sẽ giúp bạn thực hiện những tác vụ mà chỉ trên iphone/ipad mới có thể sử dụng được. Hôm nay thủ thuật Xanh xin giới thiệu đến bạn Top 5 phần mềm Giả lập iOS trên máy tính Windows, Mac tốt nhất năm 2021

Top 5 Phần mềm Giả lập iOS trên máy tính:

1. Air iPhone Emulator

Air iPhone

Air iPhone Emulator là giả lập IOS miễn phí và tốt nhất cho windows 7, 8 và windows 10. khi bạn sử dụng giả lập này thì bạn có thể chạy ứng IOS trên máy tính windows hoặc PC.

Air iPhone Emulator được cộng đồng đánh giá là một trong những phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất, khuyến khích mọi người có nhu cầu nên sử dụng.

Link tải: https://air-iphone.informer.com/

2. iPadian iPhone Emilator

iPadian iPhone

iPadian iPhone Emilator Là một phần mềm giả lập iOS đa nên tảng trên Windows, Mac OS, Linux, chính vì thê iPadian được nhiều người dùng và được đánh giá cao. iPadian  Hỗ trợ nhiều ứng dụng web thú vị, Giao diện thân thiện, nhiều tùy biến thú vị, trực quan, có tốc độ truy cập khá nhanh, đơn giản.

Link tải: https://ipadian.net/

3. Smartface

Smartface

Smartface là một trình giả lập có thể coi là “chuyên dụng” dành cho những người làm trong lĩnh vực phát triển game. Nó cho phép người dùng trải nghiệm những tiện ích một cách miễn phí.  Cụ thể bao gồm: Cho phép sử dụng Plugins hỗ trợ, cho phép người dung sử dụng WYSIWYG – trình soạn thảo thiết kế trên nền tảng IOS, cung cấp thư viện Javascripts và mã nguồn Javascript đơn.

Link tải: https://smartface.io/

4. Appetize.io

Appetize.io
Giao diện Appetize.io

Appetize.io cũng là trình trình giả lập IOS đáng để bạn dùng thử. Lưu ý rằng Appetize.io là Trình giả lập iOS dựa trên đám mây nên bạn không thể tải xuống máy tình được. Trình giả lập trên được miễn phí 100 phút đầu tiên mỗi tháng. Sau đó, bạn phải trả 0,005 USD cho mỗi phút tiếp theo.

Trải nghiệm tại: https://appetize.io/

5. MobiOne Studio

MobiOne Studio
Giao diện MobiOne Studio

MobiOne Studio là phần mềm giả lập IOS giống như Android SDk. Thêm một điều hay ho nữa mà bạn nên biết, đó là MoibiOne Studio không những cho phép bạn sử dụng trên các ứng dụng IOS mà còn giúp bạn trong ứng dụng Android nữa nếu bạn sử dụng MobiOne Studio. Bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng, game và giao diện IOS nào trên Windows chỉ với vài cú nhấp chuột. Trình mô phỏng MobiOne Studio còn có thể giả lập hệ điều hành Android trên máy tính.

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây nếu có thể bạn hãy để lại nhận xét nhé

avatar