VN Video Editor: Edit video miễn phí, dễ dùng tốt nhất trên thiết bị di động

VN Video Editor là ứng dụng edit video miễn phí, dễ dùng rất tốt mà không kém phần chuyên nghiệp, chúng ta có thể tải trên 2 hệ điều hành AndroidiOS. Đây là ứng dụng giúp bạn dựng phim một cách nhanh chóng với nhiều tiện ích đi kèm như templates, Sound FX, filters… Có thể nói VN Video Edit là một trong những app dựng phim tốt nhất cho thiết bị di động.

VN Video Editor

Những điểm nổi bật trên VN Video Editor:

1. Giao diện sử dụng một cách dễ dàng, chuyên nghiệp với nhiều tính năng.

VN Video Editor cung cấp người dùng một cách trực quan, dễ sử dụng với hàng loạt chức năng như: tua ngược hoặc đóng băng khung hình video, làm mờ (blur) nền, hiệu ứng chuyển cảnh ấn tượng, chia nhỏ hoặc cắt đoạn video cũng như điều chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm để có hiệu ứng time-lapse và slow motion (chuyển động chậm)…

2. Personalized Titles đa dạng, đẹp

Trên ứng dụng cũng cung cấp cho bạn nhiều font chữ, kiểm sắp xếp sẵn giúp bạn dựng video một cách dễ dàng và đẹp mắt. Bạn có tùy chỉnh được nhiều thứ như nền chữ, màu sắc, viền…để phù hợp với sở thích bản thân. Ngoài ra, app còn cho phép bạn thêm những kiểu chữ mà bạn mong muốn một cách dễ dàng và thuận tiện.

3. Kho nhạc, sound FX phong phú và miễn phí

VN Video Editor  cung cấp một nguồn âm thanh phong phú mà bạn không phải lo lắng về vấn đề bản quyền nhạc khi chúng ta đăng các video lên Youtube hay Tiktok, vốn rất gắt gao trong việc kiểm soát nội dung nhạc bản quyền. Bạn cũng có thể thêm những sound FX hay nhạc từ bên ngoài vào trong trong video của mình với ứng dụng.

4. Curve Shifting

Đây là một tính năng cực hay giúp bạn tăng giảm tốc độ video một cách có nhịp điệu giúp tạo điểm nhấn cho video của bạn. App đã có sẵn cho bạn những biểu đồ điều chỉnh tốc độ video bạn chỉ cần thêm vào để sử dụng, nếu không thích bạn cũng có thể tùy chỉnh theo sở thích của bản thân bằng cách điều chỉnh những điểm trên biểu đồ.

5. Nhiều templates, hiệu ứng, filter (bộ lọc màu) đẹp

Ngoài việc chỉnh sửa video, bạn có thể chỉnh sửa ảnh đơn giản với nhiều hiệu ứng, filter (bộ lọc màu) đẹp. VN Video Editor  cung cấp các công cụ như: tăng độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, thêm khung ảnh, chèn chữ, sticker (nhãn dán) vào ảnh.

Ứng dụng VN Video Editor có thể xem như “cánh tay phải đắc lực” dành cho những người sáng tạo video với ưu điểm như: chỉnh sửa video đơn giản, miễn phí, nhiều template (mẫu) có sẵn để bạn tạo ra hiệu ứng video độc đáo.

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây nếu có thể bạn hãy để lại nhận xét nhé

avatar