thuthuatxanh_logo

Các Công Cụ Phân Tích Fanpage Hiệu Quả

fanpage

Với việc Internet ngày càng lan rộng thì việc Facebook trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày đó là điều hiển nhiên. Vậy nên việc tạo một Fanpage bán hàng ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng với chi phí cực kì “dễ chịu” nhưng tỷ lệ hồi báo cực kỳ cao. Vậy nên việc mình thông thạo một công cụ phân tích Fanpage hiệu quả. Nay Thủ Thuật Xanh xin chia sẽ với các bạn những công cụ phân tích Fanpage đối thủ Hiệu quả.

Vì Sao Phải Phân Tích Fanpage

Việc phân tích Fanpage là một công việc không thể thiếu trong chiến dịch marketing cho Fanpage. Vì khi phân tích Fanpage ta có thể biết được các chỉ số, số liệu hiện trạng của fanpage nhằm hiểu được tâm lý và hành vi của khách hàng trên chính kênh của chủ sở hữu. Việc phân tích Fanpage giúp cho người sử dụng hiểu được điểm mạnh và điểm chưa tốt của Fanpage từ đó giúp cho người dùng cải thiện được tình trạng mà Fanpage mình gặp phải. Nhờ vậy, giúp cho doanh nghiệp có thể tương tác sâu hơn đối với khách hàng và triển khai chiến lược marketing hiệu quả. Dưới đây là các công cụ phân tích Fanpage đối thủ hiểu quả và thông dụng.

Các Công Cụ Phân Tích Fanpage Hiệu Quả

1 Facebook Audience Insights

Facebook Insights là công cụ phân tích Fanpage miễn phí. Giúp chúng ta có thể tiềm được thông tin, số liệu chi tiết qua nền tảng Facebook.

cong-cu-phan-tich-fanpage

Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn số liệu chi tiết của các bài viết và khả năng tương tác của chúng. Chúng còn cung cấp cho bạn các thông tin về khách hàng đã tương tác với bài viết từ đó đưa ra chính xác các thông tin khách hàng của bạn. Từ đó bạn có thể hiểu rõ hơn thông tin của những khách hàng đã tương tác với bài viết của mình.

2 Facebook Page Insights

Với Page Insights bạn biết được thông tin nhiều hơn của khách hàng mục tiêu của mình và biết được những nội dung nào phù hợp với đối tượng mà mình đang muốn hướng đến.

cong-cu-phan-tich-fanpage

Qua Page Insight bạn có thể hiểu rỏ hơn về trang của mình thông qua phần overview (Tổng quan):

 • Page Sumary ( Tóm tắt trang)
 • Action On Page ( Hành động trên trang)
 • Page View ( Số lượt xem trang)
 • Page Like ( Số lượt thích trang)
 • Page reach ( Phạm vi tiếp cận của trang)
 • Page Engagament ( Mức độ tương tác của trang)
 • Videos

3 Fanpage Karma

Fanpage Karma là công cụ hỗ trợ phân tích và đánh giá Facebook và Instagram. Tuy nhiên Fanpage Karma hoạt động hiểu quả hơn với Facebook. Nó sẽ so sánh các Fanpage khác nhau vó cho về kết quả dưới dạng biểu đồ.

fanpage

Với gói miễn phí, bạn sẽ được cung cấp các phân tích đầy đủ của 1 trang trong 90 ngày vừa qua. Ngoài ra còn có bảng so sánh với đối thủ và không giới hạn đối thủ.

Fanpage Karma còn cho ra những báo cáo hàng tuần, hàng tháng.

4 Công Cụ Phân Tích “Sociograph”

Tương tự với các công cụ trước, Sociograph cũng là một công cụ phân tích Fanpage tuyệt vời. Bạn có thể phân tích bất kì trang Fanpage nào của mình mà bạn thích.

cong-cu-phan-tich-fanpage

Công cụ sẽ hiển thị tổng số bài viết, số người Comment và like bài đăng của bạn. Ngoài ra công cụ cũng có báo cáo về số like, share, comment trung bình trên mỗi bài đăng.

5 KLEAR

Công cụ nghiên cứu Klear trước đây là công cụ Twtrland. Đây là công cụ giúp nhận diện người nỗi tiếng, có sức ảnh hưởng và cho ra các bản phân tích. Với chức năng tiềm kiếm những người có ảnh hưởng theo lĩnh vực, kỹ năng của họ.

cong-cu-phan-tich-fanpage

Bạn cũng có thể xem hồ sơ phân tích bất kì tài khoản Facebook đối thủ nào bằng cách search thẳng tên người đó.

6 LikeAlyzer

LikeAlyzer là công cụ miễn phí giúp cho người dùng theo dõi những thông tin chi tiết từ Fanpage. Không những vậy bạn còn có thể só sánh tình hình hoạt động của Fanpage mình cùng với Fanpage đối thủ.

fanpage

LikeAlyzer có nhiều tính năng như: chuyển đổi báo cáo thô của Facebook thành báo cáo trực quan, hiển thị các phân tích, mức độ tiếp cận của bài viết.

7 Công Cụ Phân Tích Fanpage “Sprout Social”

Sprout Social là công cụ phân tích trực quan, cho phép bạn theo dõi và quản lý dữ liệu Fanpage Analytics hiệu quả .

cong-cu-phan-tich-fanpage

Với công cụ Sprout Social này bạn sẽ nhận được những dữ liệu về lượt like tự nhiên, số lượt like trang nhận được trong một khoảng thời gian nhất định. Thông tin chi tiết các bài đăng mà bạn hoạt động trên nền tảng Facebook bao gồm: các thông tin được chia sẽ. Các câu chuyện được tạo ra và những người chia sẽ nội dung ấy.

8 Công Cụ Phân Tích Fanpage “Cyfe”

Cyfe cho phép người dùng kiểm tra và phân tích nhiều fanpage cùng một lúc mà không hề tốn chi phí. Nó mang đến giải pháp tối ưu bằng cách gôm hết các phân tích Fanpage về cùng một nơi. Không cần tôn thời gian chuyển đổi từ Fanpage này sang Fanpage khác

cong-cu-phan-tich-fanpage

9 Công Cụ Phân Tích Fanpage “Quinlty”

Quinlty là công cụ là công cụ hoàn hảo nếu mục đích của bạn là phân tích Fanpage của đối thủ cạnh tranh.

quintly

Các phân tích mà Quinlty có thể mang đến cho bạn như:

 • đo lường mức độ tương tác bài đăng của đối thủ so với mình
 • kiểm soát và xem xét kỹ lưỡng nguyên nhân của việc tăng hay giảm người hâm mộ
 • Cho phép người dùng tuỳ chỉnh hiển thị trên trang tổng quan Fanpage của mình với hơn 250 chỉ số
 • Cung cấp báo cáo điểm chuẩn về chắm sóc khách hàng, qua đó đánh giá đưcoj tần xuất khách hàng đặt câu hỏi.

Xem thêm: Cách SEO Facebook lên Top

Bài viết trên là 9 công cụ phân tích Fanpage đối thủ hiệu quả. Phổ biến nhất mà Thủ Thuật Xanh đã chia sẽ với các bạn. Hy vọng bài viết có ích với các bạn.

Bài Viết Liên Quan