thuthuatxanh_logo

1 Mẹo lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook cực dễ chỉ với vài bước

Lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook là điều bạn cần nên biết vì Zalo là trang mạng xã hội thông dụng, tiện lợi mang tính bảo mật cao, các thao tác đăng nhập vô cùng phức tạp. Khi đăng nhập thông qua máy tính hoặc các thiết bị khác khó tránh khỏi việc bạn sẽ quên mật khẩu. Đối với Zalo là một ứng dụng nhắn tin thông dụng, việc quên đi mật khẩu dẫn đến không ít phiền toái cho người sử dụng. Do đó, Thủ Thuật Xanh muốn gửi đến bạn bài viết này để giúp bạn lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook một cách dễ dàng.

Những lưu ý khi áp dụng cách lấy lại mật khẩu zalo qua Facebook

Để sử dụng phương pháp lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

  • Để dễ dàng lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook, Facebook và Zalo của bạn cần sử dụng chung một số điện thoại, trong trường hợp bạn không sử dụng cùng số, ứng dụng sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại đã đăng ký.
  • Khi đăng nhập Zalo trên các thiết bị mới, các tin nhắn cũ sẽ được hiển thị đầy đủ mà bạn không cần đồng bộ thêm lần nữa.
  • Chỉ cần áp dụng cách này cho lần đầu đăng nhập, thiết bị của bạn sẽ tự động ghi nhớ và đăng nhập lại những lần sau đó.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu zalo qua Facebook đơn giản

Để lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook bạn chỉ cần thực hiện theo đúng như các bước dưới đây:

Bước 1: Sử dụng điện thoại hoặc laptop mà bạn có truy cập và một trong các trình duyệt (Coccoc, Chrome,…) và đăng nhập vào Zalo của bạn bằng tài khoản Facebook.

Bước 1: đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt.

Bước 2: Truy cập vào chat.zalo.me, chọn đăng nhập bằng Facebook góc dưới của màn hình.

Bước 2:  Nhấp chọn đăng nhập bằng Facebook.

Bước 3: Trường hợp Facebook và Zalo bạn dùng chung số điện thoại, giao diện thiết bị của bạn sẽ hiện “Tiếp tục dưới tên,…”. Nhấn chọn để hoàn tất.

 lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook

Trong trường hợp khác số điện thoại, mã gồm 6 số sẽ được gửi về số điện thoại bạn đăng ký trước đó, bạn cần nhập 6 số vào ô mật khẩu là hoàn thành.

Khi thực hiện xong các bước trên là bạn đã hoàn thành việc lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook. Tuy nhiên trong một số trường hợp khác như mất sim thì bạn chưa thể áp dụng ngay 3 bước trên. Thủ Thuật Xanh sẽ gợi ý thêm cho bạn các trường hợp hợp khác và cách khắc phục chúng.

Những thắc mắc chung khi lấy lại tài khoản mật khẩu Zalo

Trong quá trình thu thập dữ liệu Thủ Thuật Xanh nhận thấy được một số câu hỏi thắc mắc nhiều nhất từ các bạn với phương pháp lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook:

  • Làm thế nào lấy lại tài khoản Zalo khi đã mất sim?
  • Làm thế nào để đăng nhập trên 2 tài khoản Zalo hay 2 tài khoản Facebook?

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất Sim

Trong trường hợp này, bạn cần đăng ký lại sim bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn cần tìm kiếm thông tin về các điểm giao dịch nhà mạng gần nhất mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Sau đó bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết bao gồm: Căn cước công dân bản chính, 5 số điện thoại bạn đã liên lạc gần nhất. Trong trường hợp đang sử dụng thuê bao trả sau bạn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ có liên quan.

Bước 3: Đến điểm giao dịch và chờ nhân viên hoàn tất các thủ tục làm lại sim.

Ngoài ra, hiện nay bạn có thể đăng ký lại sim thông qua các ứng dụng chính thống của nhà mạng như: My Viettel, My Mobifone, Vietnamobile,…

Sau khi thành công lấy lại sim, bạn có thể lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook theo như các bước Thủ Thuật Xanh đã đề cập phía trên nhé!

Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 điện thoại hoặc trên 2 máy tính

Để đăng nhập được tài khoản trên 2 điện thoại hoặc 2 máy tính bạn cần:

  • Với điện thoại 1 hoặc máy tính 1:

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo trên CH Play hoặc App Store hoặc đăng nhập trực tiếp bằng trình duyệt trên máy tính (chỉ áp dụng cho máy tính).

Bước 2: Tại ô thông tin nhập số điện thoại và điền mật khẩu để đăng nhập.

  • Với điện thoại 2 hoặc máy tính 2:

Bước 1: Vào trình duyệt (Chrome, Coccoc,…), gõ chat.zalo.me trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Tại ô thông tin, điền số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập. Nếu chọn đặng nhập bằng mã QR thì bạn dùng điện thoại đang đăng nhập Zalo hiện tại để quét mã đăng nhập.

Trên đây là cách để có thể lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook một cách dễ dàng và một số thông tin cần thiết mà Thủ Thuật Xanh gợi ý đến cho bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bài Viết Liên Quan