thuthuatxanh_logo

Một số cách chặn quảng cáo youtube thành công 100%

cach-chan-quang-cao-youtube

Bạn đã biết cách tắt hoàn toàn những quảng cáo phiền toái? Gần đây, nhiều người phàn nàn về sự làm phiền từ những quảng cáo phản cảm trên YouTube. Khi đang thưởng thức nhạc chill, bạn lại bị quảng cáo về thuốc mọc tóc, trị trĩ hay dứt điểm viêm xoang, sỏi thận (thực tế là thực phẩm chức năng) làm phiền. Đó là lý do tại sao nhiều người đã tìm cách chặn quảng cáo trên YouTube. Trong bài viết này, Thủ Thuật Xanh sẽ chia sẻ phương pháp tắt hoàn toàn quảng cáo trên YouTube với tỷ lệ thành công 100%.

Hướng dẫn cách tắt quảng các trên Youtube 

Mặc dù YouTube là một nền tảng hứa nhiều quảng cáo, nhưng vẫn có các phương pháp để tắt quảng cáo trên nền tảng này. Thực tế, có nhiều cách khác nhau và rất dễ thực hiện. Việc chặn quảng cáo không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem video trên YouTube của bạn.

Dưới đây là 3 phương pháp mà Thủ Thuật Xanh muốn chia sẻ để giúp bạn tránh sự phiền toái khi xem video trên YouTube

01. Cách chặn quảng cáo youtube trên máy tính

Khi xem một video trên YouTube trên máy tính, quảng cáo thường sẽ xuất hiện ít nhất một lần. Thông thường, quảng cáo sẽ xuất hiện ở đầu video, giữa video và cuối video. Nhiều người thường tắt quảng cáo bằng cách nhấn vào nút <Bỏ qua quảng cáo> để tiếp tục xem video. Tuy nhiên, có những quảng cáo mà bạn cần phải xem hoàn toàn trước khi tiếp tục xem video.

cách chặn quảng cáo youtube

Chính vì vậy, để tắt hoàn toàn quảng cáo khi xem video trên YouTube. Thì cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất đó là các bạn thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” trên đường link của video Youtube

Thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” sẽ đổi thành “https://www.youtube.com./watch?v=nQ7coW6od28″

cách chặn quảng cáo youtube

Sau đó, Video sẽ được tải lại và sẽ không còn xuất hiện quảng cáo. Khi bạn đổi sang video khác thì dấu “.” vẫn sẽ còn trên URL. Như vậy thì bạn không cần phải cài thêm phần mềm nào nữa.

02. Các tiện ích có thể dùng để chặn quảng cáo Youtube

Hiện nay, có nhiều tiện ích từ các nhà phát triển mà bạn có thể sử dụng để chặn quảng cáo trên YouTube. Một số tiện ích đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo bao gồm Adblock Plus, Adblock for Youtube và nhiều tiện ích khác. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tiện ích Adblock for Youtube. Đồng thời, bạn cũng có thể tự tìm hiểu thêm về các tiện ích khác.

Hướng dẫn sử dụng Adblock for Youtube để chặn quảng cáo:

Bước 1 – Cài đặt tiện ích:

Anh em vào: Adblock cho Youtube, sau đó chọn <Thêm tiện ích>

cách chặn quảng cáo youtube

Bước 2 – Giao diện của Adblock for Youtube rất đơn giản và được kích hoạt sẵn trình chặn quảng cáo trên YouTube

03. Nâng cấp tài khoản Youtube Premium

2 cách trên mà mình chia sẻ cho các bạn cũng chỉ mang tính nhất thời chứ không ổn định. Để có phương pháp chặn quảng cáo trên YouTube ổn định nhất. Các bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình thành dạng Youtube Premium. Tuy nhiên, hiện tại các gói dịch vụ Youtube Premium vẫn chưa được triển khai tại Việt Nam. Do đó, để sử dụng được, bạn cần đăng ký và thanh toán từ các quốc gia khác.

Để có thêm thông tin, anh em vui lòng xem thêm dịch vụ của mình tại: Bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Hi vọng với bài chia sẻ cách chặn quảng cáo youtube của Thủ Thuật Xanh sẽ giúp các bạn có thêm những cách chặn quảng cáo hiệu quả trên Youtube. Hy vọng bạn sẽ tìm được phương pháp chặn quảng cáo hiệu quả.

Bài Viết Liên Quan