thuthuatxanh_logo

Cách chỉnh ảnh trên Xingtu đơn giản và chi tiết

cach-chinh-anh-tren-xingtu

Hiện nay, giới trẻ đang truyền tai và đồn thổi một app chỉnh ảnh cực xịn xò. Với các tính năng nổi bậc cùng chế độ chỉnh màu cực ảo. Làm thu hút các chị em đau mê chỉnh hình. Để giúp chị em nào chưa biết về xingtu có thể chỉnh ảnh xinh lung linh. Trong bài viết này, Thủ Thuật Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách tải app chỉnh ảnh xingtu cũng như cách chỉnh ảnh trên xingtu đơn giản. Nào, cùng thực hiện nhé!

Cách tải app Xingtu dành cho IOS

Trước khi tìm hiểu cách chỉnh ảnh trên Xingtu. Bạn cần phải tải Xingtu về máy. Dưới đây Thủ Thuật Xanh sẽ chia sẻ đến bạn link tải app Xingtu trên IOS. Cùng như hướng dẫn bạn cách tải app chỉnh ảnh Xingtu đơn giản và dễ làm trên IOS. Cùng nhau thực hiện nhé!

Để tải app chỉnh ảnh xingtu, bạn cần phải đổi mã vùng. Cách đổi cũng rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào App Store > Chọn vào ảnh giao diện ở phía bên phải.

cach-chinh-anh-xingtu

Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn vào tên tài khoản của bạn > Chọn quốc gia/ Vùng> Chọn thay đổi quốc gia hoặc vùng.

cach-chinh-anh-tren-xingtu

Bước 3: Lướt xuống và chọn Trung Quốc Đại Lục > Chọn Đồng Ý.

Bước 4: Tiếp tục chọn đồng ý > Điện thoại của bạn sẽ hiện ra giao diện điền thông tin > Chọn None ở phía dưới cùng (ở phần này bạn không cần phải điền thông tin gì)

Bước 5: Vuốt lên từ cạnh dưới và tạm dừng màn hình ở giữa > Sau đó vuốt lên để tắt ứng dụng, lúc này bạn đã chuyển vùng thành công.

app-chinh-anh-xingtu

Bước 6: Bạn quay trở lại App Store và tìm kiếm tên app bằng 2 chữ sau: “醒图“. Nếu không, bạn cũng có thể vào link tải app Xingtu cho IOS dưới đây để tải về.

>>> Link tải app Xingtu cho IOS: Xingtu

Cách chỉnh ảnh trên Xingtu theo công thức của các chị đẹp Trung Quốc

Cách chỉnh ảnh trên Xingtu đơn giản và nhanh chóng, Bạn hãy áp dụng ngay những cách dưới đây để tạo ra những bức ảnh đẹp nhé.

Tìm hiểu các mục có trên app Xingtu

Sau khi đã cài đặt app chỉnh ảnh Xingtu thành công. Thủ Thuật Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh ảnh trên Xingtu đơn giản và chi tiết. Cùng thực hiện nhé.

chinh-anh-tren-xingtu

Bước 1: Sau khi bạn đã tải Xingtu về điện thoại thành công. Bạn cần chấp nhận các điều khoản tròn lần sử dụng đầu tiên. Hãy nhấn chọn vào nút màu đen cuối màn hình để đồng ý với các điều khoản của Xingtu.

Bước 2: Sau khi đồng ý với các điều khoản, giao diện của ứng dụng sẽ được hiện ra. Tại đây bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 mục chính tại đây. Nội dung trong từng mục từ trái sang phải như sau:

  • Mục đầu tiên: Tại đây, nếu muốn chỉnh ảnh, bạn hãy bấm chọn nút dấu cộng màu đen > Lựa chọn ảnh bạn cần chỉnh sửa > Bạn chỉnh ảnh theo ý thích của mình.
  • Mục thứ 2: Đây là mục cộng đồng chia sẻ công thức chỉnh ảnh. Ở đây sẽ có rất nhiều công thức đẹp mà bạn có thể áp dụng theo. Các công thức đều có những màu săc ấn tượng và đọc đáo.
  • Mục thứ 3: Đây là mục giúp bạn quản lí tài khoản cá nhân của mình.

Bước 3: Quay lại mục một áp dụng các công thức chỉnh ảnh mà bạn có hoặc sưu tầm được. Nếu chưa có các công thức chỉnh ảnh đẹp. Bạn có thể tìm các công thức được chia sẻ trên mxh.

Lựa chọn các tuỳ chỉnh có trên Xingtu

Cách chỉnh ảnh trên Xingtu chỉ đơn giản trong vài bước:

  • Mẫu: Tại tuỳ chọn đầu tiên. Xingtu sẽ cung cấp các tuỳ chỉnh hình ảnh gợi ý có sẵn như màu sắc, hiệu ứng và văn bản. Bạn cũng có thể lựa chọn các tuỳ chỉnh có sẵn rồi chỉnh sửa văn bạn theo ý thích của mình.
  • Chân dung: Tuỳ chọn thứ 2 là làm đẹp khuôn mặt. Tại đây, bạn có thể tuỳ chỉnh tất cả chi tiết có trên mặt. Bao gồm cả làm thon gọn mặt, loại bỏ khuyết điểm,…
  • Chọn bộ lọc: Tại đây sẽ có các bộ lọc màu. Bạn có thể áp dụng các công thức chỉnh màu hot trên các nền tảng mxh để áp dụng.
  • Điều chỉnh: Các thông số bao gồm ánh sáng, độ bão hoà, màu sắc, độ tương phản, cắt ảnh,..
  • Chèn Icon dễ thương: Tại tuỳ chọn này, bạn có thể chèn thêm các biểu tượng đáng yêu vào trong ảnh. Có rất nhiều các icon đáng yêu và độc đáo để bạn sử dụng.

Trên đây là tổng hợp các cách chỉnh ảnh trên Xingtu đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Hãy trải nghiệm và cho Thủ Thuật Xanh biết kết quả với nhé, Hy vọng thông tin trên hữu ích đến bạn và chúc bạn thực hiện thành công,

Bài Viết Liên Quan