thuthuatxanh_logo

Cách download ảnh từ 123rf miễn phí

cach-tai-anh-123rf-mien-phi

Để tìm hiểu cách tải xuống ảnh từ 123rf, hãy làm quen với 123rf – một trang web cung cấp hình ảnh chất lượng cao, được coi là một lựa chọn đáng tin cậy bên cạnh các trang web như shutterstock. Dưới đây Thủ Thuật Xanh sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách download ảnh từ 123rf nhé!

Tài khoản 123rf là gì?

Trang web 123rf là một chợ ảnh nổi tiếng cung cấp hình ảnh cho những người thiết kế. Ngoài việc cung cấp đa dạng các thể loại từ thiên nhiên, con người, đến thế giới động vật và công nghệ, 123rf còn cung cấp một kho vector, video, và audio phong phú phục vụ cho những ai làm phim, TVC hay lĩnh vực quảng cáo.

Tuy nhiên, việc tải 123rf miễn phí không dễ dàng. Nếu bạn muốn tải ảnh từ 123rf mà không phải trả phí, hãy xem phương pháp dưới đây! Để tải ảnh từ 123rf miễn phí, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cách download ảnh từ 123rf miễn phí

Thường có rất ít website chia sẻ về cách download ảnh từ 123rf miễn phí và thông tin về 123rf. Tuy nhiên, 123rf vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong việc ứng dụng tài nguyên trong ngành thiết kế. Dưới đây Thủ Thuật Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách download ảnh từ 123rf miễn phí về máy nhé!

Bước 01: Lấy link cần Tải 123rf-cách download ảnh từ 123rf miễn phí

Để tải ảnh từ 123rf, truy cập vào trang web: 123rf.com và tìm kiếm hình ảnh mong muốn. Sau đó, nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn “Sao chép địa chỉ hình ảnh“.

Canh-download-anh-123rf-mien-phi
 

Bước 02: Dán link vào website để get 123rf free-cách download ảnh từ 123rf miễn phí

Ở đây có vài website uy tín hỗ trợ get 123rf free mà anh em có thể tham khảo. Tuy nhiên anh em nên sử dụng: downloader.la/123rf-downloader.html , Vì nó có tỷ lệ thành công cao nhất.

Cach-download-anh-123rf

Tiếp đến là dán link cần get vào ô tìm kiếm và chọn Download nhé!

Lưu ý: Cách download ảnh từ 123rf mà mình vừa hướng dẫn có thể có những lúc bạn có thể tải 123rf miễn phí hoặc có những lúc không, chỉ là vấn đề may mắn. Lý do bạn không thể tải được là do kho tài nguyên không cung cấp file ảnh mà bạn cần.

Dịch vụ download ảnh từ 123rf giá rẻ 

Nếu bạn đã thực hiện những cách trên nhưng vẫn chưa thể download ảnh từ 123rf miễn phí về máy. Thì bạn có thể tham khảo tìm mua các dịch vụ ở web dưới đây:

Getnhanh.net 

Getnhanh.net là một công cụ tải item từ những trang web đồ họa phổ biến hiện nay. Công cụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian suy nghĩ để phát triển ý tưởng mới một cách tối đa. Hiện tại, Getnhanh không chỉ hỗ trợ tải ảnh từ 123rf với giá rẻ mà còn cho phép bạn tải tài nguyên từ Freepik, Pikbest, Adobe Stock, Shutter,…

Trên đây là cách Download ảnh từ 123rf miễn phí mà Thủ Thuật Xanh muốn hướng dẫn bạn. Hy vọng với bài viết này bạn có thể tải những ảnh từ 123 với giá rẻ và chất lượng về máy.

Bài Viết Liên Quan