thuthuatxanh_logo

Hack nick Facebook đơn giản mà kẻ xấu thường thực hiện

Facebook là nền tảng xã hội thu hút được lượng lớn người dùng sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nền tảng mạng xã hội này vẫn còn tồn tại nhiều lỗ hỏng. Nhiều bạn thường nhắn tin về website và hỏi rằng: ” tại sao các nick facebook của họ thường xuyên bị những kẻ xấu tấn công?” Vậy có những hack nick facebook nào mà các kẻ xấu thường thực hiện? Hãy cùng thủ thuật xanh tìm hiểu những cách hack acc facebook để bạn có cơ hội phòng tránh.

Với những cách hack nick facebook trên thực hiện siêu đơn giản, tỷ lệ thành công khá cao. Những kẻ xấu thường nhắm đến những lỗ hổng trên facebook để thực hiện hack nick. Một số cách hack nick facebook dưới đây mà kẻ xấu thực hiện, bạn cần nên biết.

Hack nick facebook bằng quên mật khẩu

Việc thực hiện hack nick facebook bằng quên mật khẩu thực hiện khá đơn giản. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể thực hiện việc hack thành công.

Đầu tiện, tại trang facebook, bạn chọn <Quên mật khẩu của bạn>.

Một giao diện thông báo hiện ra, bạn có thể chọn tên tài khoản cần lấy lại.

hack nick facebook

Người dùng sẽ được đưa đến trang <Reset Password của bạn>. Tại giao diện, sẽ có nhiều tùy chọn dành cho bạn. Bạn có thể chọn <Email>, sau đó, chọn tiếp <Continue>. Tuy nhiên, bạn cần phải chắc chắn có quyền truy cập 3 phương pháp trên.

hack nick facebook

Sau khi chọn <Continue>, một mã code sẽ được gửi đến Email của bạn. Việc đơn giản là bạn chỉ cần nhập mã code để lấy Pass cho acc facebook.

cách hack acc facebook

Sau khi nhập mã CODE, bạn cần chọn lại mật khẩu để đăng nhập. Khuyến khích, bạn nên chọn những mật khẩu có độ khó cao để tránh mật khẩu facebook bị bẻ khóa. Sau đó, bạn chỉ cần chọn <Continue>.

hack nick facebook

Bước 6: Người dùng có thể chọn <Log out of other devices> để đăng xuất acc facebook mà bạn nghi ngờ bị đăng nhập trái phép. Hoặc nhấn vào <Stay logged in> để ở lại, chọn tiếp <Continue>.

cách hack acc facebook

Kẻ xấu thường nhắm tới thủ thuật này, để thực hiện hack nick facebook với tỷ lệ thành công khá cao. Bạn có thể nên phòng tránh đối với thủ thuật này.

Cách hack acc facebook bằng số điện thoại

Khi kẻ xấu có được số điện thoại của bạn thì việc cách hack acc facebook lại trở nên khá đơn giản. Kẻ xấu sẽ thực hiện tấn công tài khoản facebook để thực hiện những hành vi xấu. Những hệ lụy từ việc hack nick facebook có thể khiến chủ tài khoản mất tiền, mất các thông tin và dữ liệu quan trọng.

Tương tự như việc hack nick bằng mật khẩu, cách hack acc facebook bằng số điện thoại thỉ tỷ lệ thành công khá cao. Để thực hiện cách hack nick facebook bằng số điện thoại, kẻ xấu sẽ thực hiện những thủ thuật sau:

Đầu tiên, kẻ xấu sẽ tìm đến và kết bạn với acc facebook cần hack.

hack nick facebook

Tiếp theo, truy cập vào phần thông tin của tài khoản cần hack để lấy các thông tin như: số điện thoại, ngày, tháng, năm sinh.

Bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản bằng số điện thoại với mật khẩu là ngày tháng năm sinh. Với thủ thuật này, tỷ lệ thành công lên tới 75%.

Hack nick facebook bằng việc lợi dụng log out

Các đối tượng xấu thường lợi dụng việc log out để xâm nhập trái phép vào tài khoản facebook. Khi người dùng đăng nhập tài khoản facebook vào những nơi công cộng như: thư viện, quán nét,…

hack nick facebook

Kẻ xấu thường lợi dùng vào việc người dùng quên log out tài khoản. Với việc quên log out, tài khoản của bạn sẽ bị kẻ xấu nhằm tới. Tỷ lệ thành công từ thủ thuật này, lên đến 100%, bạn cần nên chú ý.

Các hack tài khoản facebook bằng phần mềm KEYLOGGING

KEYLOGGING là phần mềm được nhiều kẻ xấu sử dụng để thực hiện cách hack acc facebook. Dưới đây là cách thực hoạt động của phần mềm KEYLOGGING:

  • Cài đặt và ẩn đi: Một keylogger thường cần phải được cài đặt trên máy tính mục tiêu. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tải xuống và cài đặt phần mềm từ một nguồn không rõ hoặc thông qua việc tận dụng các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống. Một số keylogger có thể tự cài đặt và tự động chạy khi máy tính khởi động mà không cần sự cho phép của người dùng.
  • Thu thập dữ liệu: Keylogger ghi lại mọi sự kiện liên quan đến bàn phím trên máy tính. Khi người dùng bắt đầu nhập liệu bằng bàn phím, keylogger sẽ ghi lại các ký tự và chuỗi ký tự tương ứng. Khi người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản facebook trên thiết bị đều sẽ bị ghi lại.
  • Lưu trữ và gửi dữ liệu: Sau khi thu thập thông tin, keylogger có thể lưu trữ chúng trong một tệp hoặc gửi thông tin về máy chủ từ xa mà kẻ tấn công có thể truy cập. Thông qua kết nối Internet, dữ liệu có thể được truyền đi một cách ẩn danh và tự động.

Phần mềm hoạt động ẩn danh nên khá khó để phát hiện. Tuy nhiên, nếu thấy thiết kế bị của các hoạt động bất thường, bạn cần nên kiểm tra.

HYPER-CRACKER – Tỷ lệ thành công 100%

Để hack tài khoản facebook, bạn cần truy cập vào trang web hypercracker.com. Tại giao diện, bạn trong <Start Hacking> để lựa chọn tài khoản cần hack.

cách hack acc facebook

Bạn có thể nhập tài khoản mà muốn hack, phần mềm hoạt động khá đơn giản.

hack nick facebook

Lưu ý: Hãy chắc rằng tài khoản người dùng bắt đầu với HTTP: // địa chỉ. Nhược điểm của công cụ này là bạn sẽ được ở một vị trí để hack tài khoản Facebook.

Sau đó, bạn chỉ cần chọn <Hack Now> để thực hiện thủ thuật hack facebook. Tỷ lệ thành công từ thủ thuật này lên đến 100%.

Những cách hack acc facebook trên, các kẻ xấu thường nhắm tới trên tài khoản của nạn nhân. Để tránh bị kẻ xấu nhắm tới, bạn nên thường xuyên kiểm tra các dấu hiện bất thường trên thiết bị đăng nhập. Hãy hành động để tài khoản facebook của bạn không bị kẻ xấu nhắm tới.

Bài Viết Liên Quan