thuthuatxanh_logo

Hướng dẫn cách sửa tin nhắn trên Messenger vô cùng đơn giản

Tính năng mới, chỉnh sửa tin nhắn trên Messenger ra mắt 9/12/2023

Biết cách sửa tin nhắn trên Messenger sẽ mang lại vô vàn lợi ích bất ngờ, thế nên bài viết này Game Hay Lắm sẽ hướng dẫn bạn cách sửa tin nhắn trên Messenger. Ngày 9/12/2023 vừa qua, cư dân mạng Việt Nam đã vô cùng hứng thú với tin tức Facebook cho phép chỉnh sửa tin nhắn trên Messenger.

Tại sao cần phải biết cách sửa tin nhắn trên Messenger?

Lý do nên biết cách sửa tin nhắn trên Messenger 

Tính năng chỉnh sửa tin nhắn trên Messenger được giới thiệu để giúp người dùng có thể sửa chữa các lỗi đánh máy, thêm hoặc chỉnh sửa nội dung, giúp khắc phục nhanh chóng những sai sót trong quá trình nhắn tin.Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng chỉnh sửa tin nhắn có thể gây hiểu nhầm hoặc gây khó chịu cho người nhận, vì vậy hãy sử dụng tính năng này một cách cẩn thận và hợp lý.

Cách sửa tin nhắn trên Messenger

Cách chỉnh sửa tin nhắn trên Messenger

Để thực hiện cách sửa tin nhắn trên Messenger, người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Mở đoạn hội thoại.

Bước 2: Nhấn giữ vào ô tin nhắn mà bạn đã gửi.

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa để viết lại tin nhắn theo ý bạn muốn.

(Tuy nhiên, việc chỉnh sửa tin nhắn chỉ có thể thực hiện được đối với những tin đã gửi từ 15 phút trở xuống. Nếu quá thời gian cho phép, tin nhắn sẽ không thể chỉnh sửa lại).

Lợi ích của việc biết cách sửa tin nhắn trên Messenger

Một vài lợi ích của việc biết cách sửa tin nhắn trên Messenger

Biết cách chỉnh sửa tin nhắn trên Messenger mang lại cho bạn lợi ích như: 

  • Sửa chữa lỗi đánh máy: Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi có thể giúp bạn sửa chữa các lỗi đánh máy và tránh hiểu nhầm do đánh lộn một từ hay ký tự nào đó.
  • Thêm hoặc chỉnh sửa nội dung: Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi có thể giúp bạn thêm hoặc chỉnh sửa nội dung để tránh hiểu nhầm hoặc cung cấp thông tin bổ sung.
  • Giữ lại nội dung quan trọng: Thay vì xóa một nội dung quan trọng bởi một lỗi sai, thì giờ đây bạn chỉ cần sửa lỗi sai ấy. Giúp bạn hạn chế việc bỏ lỡ một nội dung mang tính quan trọng.
  • Tránh mất mát thông tin: Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi có thể giúp bạn giữ lại nội dung quan trọng và tránh mất mát thông tin.

Bài viết trên Thủ Thuật Xanh đã hướng dẫn cho bạn cách sửa tin nhắn trên Messenger một cách dễ dàng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Bài Viết Liên Quan