thuthuatxanh_logo

Chia sẻ cách tải Adobe Stock miễn phí mới nhất

cach-tai-Adobe-Stock-mien-phi

Việc tải Adobe Stock miễn phí là điều mà nhiều người biết đến khi nhắc đến đồ họa. Vì Adobe là nhà cung cấp phần mềm hàng đầu dành cho các nhà thiết kế. Các phần mềm nổi tiếng như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator,… đã trở thành những cái tên quen thuộc. Ngoài ra, Adobe còn cung cấp một kho tài nguyên đa dạng trên Adobe Stock, bao gồm hình ảnh, vector, mẫu, âm thanh, video giới thiệu,… Tuy nhiên, để tải Adobe Stock miễn phí, bạn cần có tài khoản Adobe Stock Premium.

Tuy vậy, việc sở hữu một tài khoản Adobe Stock có giá khoảng 199$ mỗi tháng. Với người có ngân sách hạn chế, việc mua tài khoản này có thể là một khoản chi phí không nhỏ. Vì vậy, Thủ Thuật Xanh muốn chia sẻ cách tải Adobe Stock mới nhất đến với bạn. Hãy tiếp tục đọc hướng dẫn dưới đây!

Tải Adobe Stock miễn phí về máy dễ dàng

Việc tải Adobe Stock miễn phí và cũng như các kho ảnh chất lượng cao khác mà không phải đầu tư một số tiền lớn là hoàn toàn khả thi. Bạn có thể áp dụng phương pháp dưới đây để tải Adobe Stock về nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang web Adobe Stock

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web stock.adobe.com để tìm kiếm tệp hình ảnh phù hợp. Lưu ý rằng bạn nên sử dụng tiếng Anh khi nhập từ khóa tìm kiếm và nhấn Enter.

tải Adobe Stock miễn phí

Bước 2: Sao chép đường dẫn để tải Adobe Stock

Bạn hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh mà muốn tải trong danh sách kết quả. Sau đó, chọn “Sao chép địa chỉ liên kết” để lấy đường dẫn.

tải Adobe Stock miễn phí

Bước 3: Truy cập vào Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí

Hiện nay, có nhiều Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí mà anh em có thể sử dụng. Tuy nhiên, để tránh các vấn đề về bản quyền và pháp lý, anh em nên cẩn thận khi lựa chọn hình ảnh từ internet cho mục đích công việc, kinh doanh, hay thiết kế. Dưới đây là 5 Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí mà anh em có thể tin cậy:

  1. Stockio (www.stockio.com)
  2. Pexels (www.pexels.com)
  3. Pixabay (www.pixabay.com)
  4. Flickr (www.flickr.com)
  5. Free Images (www.fr.freeimages.com)

Bước 4: Dán liên kết cần tải Adobe Stock vào Website hỗ trợ

Các bạn hãy tiếp tục dán đường dẫn hình ảnh vừa sao chép vào thanh công cụ tìm kiếm trên giao diện màn hình và nhấn “Generate Link” (tùy thuộc vào Website anh em lựa chọn). Sau đó, nhấn vào nút “Download” xuất hiện bên dưới để tải xuống.

Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí

Như vậy là bạn đã hoàn thành và tải về Adobe Stock miễn phí thành công rồi đấy.

Lưu ý: Nếu bạn không thể tải Adobe Stock được, có thể Website cung cấp hình ảnh Stock của bạn không có tệp đó. Hãy thử dán liên kết đó qua các Website cung cấp hình ảnh Stock khác. Nếu vẫn không thể tải được, thì có lẽ bạn đã không may mắn rồi.

Nếu như đã thử những cách trên mà vẫn không thể tải về Adobe Stock miễn phí thì bạn có thể thử dịch vụ mà Thủ Thuật Xanh giới thiệu giới đây.

Hỗ trợ tải file Adobe Stock miễn phí

Getnhanh.net chuyên cung cấp công cụ tải Abobe Stock giá chỉ 5k/file. Nếu bạn quan tâm thì có thể vào Getnhanh.net đăng kí tài khoản, sau đó chọn gói thanh toán. Cuối cùng thì bạn nhận điểm để tải file thôi nhé. Cách tải như thế nào thì bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây để tải Adobe Stock giá rẻ dưới đây.

Những chia sẻ của Thủ Thuật Xanh hi vọng sẽ giúp bạn tải Adobe Stock miễn phí thành công. Đừng quên chia sẻ cách tải Adobe Stock này cho mọi người cùng biết nhé. Chúc bạn tải file về thành công.

Bài Viết Liên Quan