thuthuatxanh_logo

Hướng dẫn download Envato Elements Free, thành công 100%

Anh em biết rồi đấy, Element Envato là website rất nổi tiếng với rất nhiều tài nguyên đồ họa. Element Envato được update hàng ngày dành cho những anh em làm thiết kế hay yêu thích công việc dựng phim. Chính vì Element Envato là một website tuyệt vời như vậy. Nên nhu cầu tải item Element Envato rất lớn. Hôm nay, mình mở topic này để nhận Download Envato Elements Free 100% nhanh chóng. Anh em xem hướng dẫn dưới đây để được tải item trên Element Envato miễn phí nhé!

Hướng dẫn tự tải item tài khoản Envato Elements miễn phí

Nếu anh em có được tài khoản Envato Elements thì mọi thứ thật dễ dàng. Còn nếu không có thì cũng không sao, bởi bài viết này là để chia sẻ cách get item Envato Elements miễn phí.

Các bước tải item tài khoản Envato Elements

Bước 1 – Đầu tiên, anh em cần truy cập vào website Envato Elements: https://elements.envato.com/. Tại thanh công cụ, anh em có thể lựa chọn các file thiết kế phù hợp. tai-khoan-envato-elements

Bước 2 – Mỗi file thiết kế sẽ ứng với một link cụ thể. Sau đó, anh em copy tiêu đề của item Element Envato đó.

Chẳng hạn như:

https://elements.envato.com/fr/modern-intro-V6PTBHX

Có tiêu đề chính là: Modern-Intro

Bước 3 – Anh em truy cập vào trang web: https://gift4designer.com. Sau đó, paste tiêu đề Modern-Intro vào thanh tìm kiếm trên web.

Lưu ý: Trên gift4designer sẽ hạn chế về số lượng file thiết kế. Nghĩa là nhiều khi anh em dán lên có thể không tải về được. Do miễn phí nên sẽ có sự hạn chế về sự đa dạng của các file thiết kế.

Bước 4 – Nếu giao diện web hiện lên như thế này, anh em copy Item CODE.

Bước 5: Anh em điền cái item code mới copy lúc nãy vô ô code. Đoạn Method thì chọn Shortened URL. Sau đó điền captcha rồi nhấn Get Link là được.

Các file thiết kế sẽ được upload nhanh chóng, anh em nên đợi nha.

Tải file thiết kế trên Envato Elements miễn phí an toàn không?

Nhiều anh em thường quan tâm tới vấn đề an toàn khi tải các file thiết kế trên Envato Elements. Một số file khi tải về có thể chứa các virus hoặc các mã độc. Nếu anh em quá lo lắng, sợ tải các file thiết kế không an toàn, anh em có thể tham khảo thêm cách dưới đây

Dưới đây, mình sẽ nhận tải dùm anh em các file thiết kế không lấy phí nhé. Các file thiết kế do mình tải thì sẽ an toàn hơn. Để tải các file thiết kế trên Envato Elements miễn phí, anh em có thể xem hướng dẫn dưới đây.

Download Envato Elements Free 100% nhanh chóng

Để get link Envato Elements miễn phí, anh em có thể thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Lấy tên của file thiết kế cần Download Envato Elements Free

Mỗi file thiết kế thường có một link cụ thể, trên mỗi link sẽ có một tiêu đề cụ thể. Anh em để ý thấy spring-flowers-background-PXZQQNK trên mỗi link. Anh em copy phần tiêu đề trong các link mà cần tải.

Bước 2: Comment link item cần tải Element Envato / Post bài trong groups

Sau khi đã copy phần tiêu đề trong các link, anh em tham gia vào nhóm Hỗ trợ get link Envato, Freepik, Pikbest, Videohive, Graphicriver,…để được hỗ trợ

Công việc của anh em chỉ cần dán link đã copy vào nhóm, tự động file tải sẽ được cung cấp

Lưu ý:

  • Mỗi ngày, anh em chỉ có thể download một file thiết kế
  • Đối với các thiết kế có dung lượng lớn, thời gian tải có thể sẽ lâu.

Bước 03: Download file đã get link Envato Elements

Sau khi đã download xong, mình sẽ upload lên Google Drive để anh em có thể dễ dàng tải về.


Đăng ký tài khoản Envato Elements

Đối với nhiều anh em có nhu cầu tải số lượng lớn file thiết kế trên nền tảng Envato Elements, khuyến khích anh em nên mua tài khoản. Việc sử dụng các tài khoản sẽ giúp anh em tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu anh em cần mua tài khoản, mình giới thiệu đến anh em dịch vụ getnhanh. Tại getnhanh, chuyên cung cấp các loại tài khoản thiết kế đồ hòa giá rẻ. Rất thích hợp cho các anh em lâu lâu mới tải các item Envato Elements cho công việc.

Hy vọng với những hướng dẫn của thủ thuật xanh, anh em có thể download Envato Elements Free. Nếu thấy bài viết hay, hãy like và chia sẻ để nhiều anh em khác biết tới.

Bài Viết Liên Quan