thuthuatxanh_logo

Hướng dẫn Download Shutterstock miễn phí

download shutterstock

Hãy tưởng tượng bạn có thể truy cập hàng triệu hình ảnh, vector và video từ việc download Shutterstock miễn phí mà không mất bất kỳ chi phí nào. Bất ngờ phải không? Hãy cùng khám phá cách download video shutterstock free để mang đến cho dự án của bạn những hình ảnh chất lượng cao và độc đáo nhất.

Shutterstock được hiểu như thế nào?

Shutterstock là một trang web cung cấp dịch vụ hình ảnh, video, âm nhạc,… Dành cho các nhà thiết kế, nhà làm phim, nhà xuất bản và các bên khác. Trang web là một trong những nguồn cung cấp hình ảnh và video lớn nhất trên thế giới. Cho người dùng tìm kiếm, mua và sử dụng các tác phẩm sáng tạo có sẵn trong thư viện.

Các nội dung này được cung cấp dưới dạng các giấy phép sử dụng. Cho phép người dùng sử dụng chúng trong các dự án sáng tạo như: trang web, quảng cáo, sách,…. Shutterstock đã phát triển mạnh mẽ từ khi thành lập vào năm 2003. Đã trở thành một trong những tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp nội dung sáng tạo.

Tại sao phải download shutterstock?

Người dùng thì thường phải download video shutterstock free. Vì đây là một cách để có thể sử dụng nội dung đó một cách thuận tiện. Dưới đây là một số lý do vì sao người dùng muốn download shutterstock:

download shutterstock
  • Sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao: download shutterstock cung cấp một thư viện rộng lớn về hình ảnh và video chất lượng cao từ các gia chuyên nghiệp. Download video shutterstock free đảm bảo bạn có được tác phẩm chất lượng để sử dụng.
  • Giấy phép hợp lệ: download shutterstock cung cấp các giấy phép sử dụng hợp lệ và rõ ràng cho các tác phẩm nội dung trong thư viện của họ. Bằng cách tải xuống và mua giấy phép từ Shutterstock, bạn có thể sử dụng nội dung hợp pháp. Trong các dự án sáng tạo của họ mà không vi phạm bản quyền.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: thay vì tự chụp ảnh hoặc tạo video, người dùng có thể download video shutterstock free nhanh chóng các tác phẩm có sẵn từ Shutterstock. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tạo ra các dự án sáng tạo.
  • Đa dạng lựa chọn: thư viện của Shutterstock rất đa dạng, cho phép người dùng chọn từ hàng triệu hình ảnh, vide,… Theo ý muốn và phù hợp với nhu cầu của dự án.
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp: download shutterstock cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho người dùng. Giúp tìm nội dung phù hợp và giải quyết vấn đề liên quan đến tải xuống.

Lưu ý khi download shutterstock

Khi download video shutterstock free, bạn nên lưu ý một số điểm quan trọng. Để đảm bảo việc sử dụng nội dung một cách hợp lệ và tránh vi phạm bản quyền. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

  • Đọc và hiểu các điều khoản giấy phép: hãy đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản của giấy phép sử dụng trước khi tải xuống. Điều này giúp bạn biết rõ về giới hạn và quyền lợi của bạn khi sử dụng nội dung đó.
  • Không tái bán hoặc phân phối: nội dung từ Shutterstock chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc dự án sáng tạo của bạn. Bạn không được phép tái bán, phân phối hoặc chuyển nhượng nội dung đó cho bất kỳ ai khác.
  • Không sử dụng nội dung không giấy phép: tránh việc sử dụng bất kỳ nội dung nào từ Shutterstock mà bạn chưa mua giấy phép sử dụng. Vi phạm bản quyền có thể dẫn đến hậu quả pháp lý nghiêm trọng.
  • Chú ý tới việc sử dụng hình ảnh và người mẫu: nếu nội dung bao gồm hình ảnh của người mẫu hoặc yếu tố đặc biệt. Bạn cần kiểm tra xem có yêu cầu giấy phép bổ sung nào khác không.
  • Đảm bảo đăng ký và đăng nhập: để download video shutterstock free, bạn có thể cần phải đăng ký tài khoản và đăng nhập trên trang web của họ.

Hướng dẫn download shutterstock miễn phí

Bước 1:  Truy cập vào https://www.shutterstock.com -> sau đó nhập từ khóa một ảnh bất kỳ mà các bạn muốn. Lúc này hệ thống sẽ cho bạn rất nhiều ảnh , bạn có thể lựa chọn sao phù hợp nhất. Xem ảnh để hiểu thêm nhé!

download shutterstock

Bước 2: sau khi chọn ảnh rồi thì các bạn click vào ảnh đó -> Tiến hành copy link ảnh đó.

download shutterstock

Bước 3: Truy cập vào https://sharedvn.net/ – > Dán link ảnh từ shutter stock vào -> Get now – > Tiếp tục bấm Download video shutterstock free – > Lúc này hệ thống sẽ nhảy qua một trang web mới. Các bạn cần xác nhận “ Tôi không phải người máy” – > Bấm vào để tiếp tục -> Lúc này sẽ chuyển sang trạng thái chờ trong 7s -> Nên các bạn chờ xíu nhé -> Getlink -> Cuối cùng các bạn cũng có một tấm ảnh không dính bản quyền rồi. Bây giờ tải xuống và sử dụng thôi.

download shutterstock
download shutterstock
download shutterstock
download shutterstock

Như vậy, Thủ Thuật Xanh đã hướng dẫn cách download shutterstock thật dễ dàng. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ download video shutterstock free thành công!

>> Get Link Shutterstock Giá Rẻ Chỉ 5k/File

Bài Viết Liên Quan