thuthuatxanh_logo

Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng canva cực dễ

cách kiếm tiền bằng canva

Trong thời đại số ngày nay, Canva không chỉ là một công cụ thiết kế đồ họa mà còn là một cơ hội kiếm tiền bằng thiết kế canva độc đáo. Việc kiếm tiền bằng thiết kế canva không chỉ đơn giản là sáng tạo nghệ thuật, mà còn là mở đường cho các doanh nhân tự do và những người tìm kiếm cơ hội tài chính trực tuyến. Hãy cùng khám phá cách kiếm tiền bằng canva thông qua nền tảng sáng tạo này.

Cách kiếm tiền bằng canva có thật sự dễ?

Thật dễ dàng và bất cứ ai cũng có thể biết cách kiếm tiền bằng canva. Nhưng trước tiên, để biết cách kiếm tiền bằng canva, bạn phải đăng ký làm thành viên trên Canva.com. Sau đó tiến hành tải tác phẩm của bạn lên để Canva phê duyệt.

Cách kiếm tiền bằng canva

Canva sẽ cho phép bạn bán sản phẩm của mình trên hệ thống của Canva. Bạn được trả tiền khi người dùng sử dụng sản phẩm của Canva. Có thể nói, có rất nhiều cơ hội kiếm tiền bằng thiết kế canva , chỉ cần bạn có ý tưởng, hiểu đồ họa và có sản phẩm xuất sắc.

Top các cách kiếm tiền bằng canva

Dưới đây là top cách kiếm tiền bằng canva mà bạn có thể tham khảo:

Bán các mẫu template 

Bạn sẽ thiết kế các mẫu tạo sẵn và tải chúng lên các nền tảng trang web để bán. Bất cứ ai thích và có nhu cầu đều có thể dễ dàng mua sản phẩm của bạn. Thật dễ dàng để thấy các doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân mua thiết kế của bạn, chỉnh sửa và xuất bản trên web, các nền tảng xã hội Facebook, Youtube, Instagram, Twitter, Tiktok…

cách kiếm tiền bằng canva
Bán các mẫu template

Sử dụng thiết kế đẹp, nhất quán và nhận diện thương hiệu sẽ tăng thêm giá trị truyền thông và thu hút khách hàng. Quảng cáo trên mạng xã hội sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, họ không cần đội ngũ thiết kế đồ họa vẫn có thể dễ dàng lấy mẫu để chỉnh sửa những bức ảnh, video đẹp mắt. Vì vậy đây là cơ hội rất lớn để mọi người kiếm tiền bằng thiết kế canva.

Bán thiết kế áo phông trên Canva

Các mẫu thiết kế áo thun trên Canva vô cùng phong phú, đa dạng về màu sắc và đồ họa. Những kiểu áo này sẽ phù hợp hơn với sở thích của người dùng. Đặc biệt một số nhà thiết kế thời trang nhỏ và các công ty thời trang không tên tuổi sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi không cần thuê nhà thiết kế.

cách kiếm tiền bằng canva
Bán thiết kế áo phông trên canva

Áo phông trên Canva cũng được các đội, công ty và nhóm bạn mua và in lên áo. Chỉ cần bạn có năng khiếu nghệ thuật và theo kịp gu thẩm mỹ thời trang của người dùng. Thì hình thức này sẽ giúp bạn kiếm tiền bằng thiết kế canva .

Làm thiết kế Freelancer

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp mới có thể sử dụng phương pháp này, nó có thể được thực hiện bằng Photoshop. Trở nên thành thạo Canva và bạn có thể đảm nhận các công việc như một freelancer thiết kế logo, biểu ngữ, thiết kế cửa hàng trên shopee, bìa sách, … Cho các cửa hàng, người bán và doanh nghiệp.

cách kiếm tiền bằng canva
Làm thiết kế freelancer

Các mẫu tích hợp đầy đủ và thư viện ảnh phong phú của Canva cho phép bạn tự do sáng tạo và thiết kế các ấn phẩm của riêng mình theo yêu cầu của từng khách hàng. Đây là một trong những cách bạn có thể kiếm tiền bằng thiết kế canva. Thậm chí là rất nhiều tiền chỉ bằng cách sử dụng phần mềm Canva.

Trở thành Cộng tác viên Canva Pro

Hình thức kiếm tiền này là một cách khởi nghiệp dựa trên mô hình tiếp thị liên kết hiện nay. Bạn sẽ đăng ký làm người dùng mới với tư cách là đơn vị liên kết của Canva Pro.

Bạn sẽ quảng cáo Canva Pro để Canva có thể phát triển trên toàn cầu. Nếu khách hàng nhấp vào liên kết Canva Pro của bạn và cài đặt nó, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Canva có thể tạo bìa tạp chí, danh thiếp, thậm chí cả đơn xin việc, logo, slide thuyết trình, banner, nhãn mác và tờ rơi… Cơ hội kiếm tiền bằng thiết kế canva rất dễ dàng và linh hoạt. Làm thế nào để kiếm tiền trong thời kỳ dịch bệnh là mối quan tâm của bạn? Bạn nên cho mình một cơ hội ghé thăm Canva và kiếm tiền từ những ứng dụng tuyệt vời này!

cách kiếm tiền bằng canva
Trở thành cộng tác viên

Bài viết trên đây Thủ Thuật Xanh đã giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền bằng canva cực dễ dàng. Bên cạnh đó bạn có thể lên youtobe để xem hướng dẫn tường tận về các kiếm tiền bằng thiết kế canva nhé!

Bài Viết Liên Quan