thuthuatxanh_logo

Hướng dẫn tải file Premium Pngtree free 100%, nhanh chóng

tải file Premium Pngtree

Đối với nhiều anh em chuyên về thiết kế đồ họa thì chắc không quá xa lạ đối với nền tảng Pngtree. Nhiều anh em khi làm việc với nền tảng thường khá quan ngại về giá. Để tải các file trên nền tảng, anh em cần phải bỏ ra một khoản phí khá cao. Chính vì lý do này, mình sẽ hướng dẫn anh em cách tải file Premium Pngtree miễn phí. Trước khi hướng dẫn, mình sẽ chia sẻ đến về dịch vụ get link Pngtree, anh em nên tham khảo.

Get link Pngtree là gì?

Pngtree là trang web đồ họa nổi tiếng dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp và nghiệp dư. Khi get link Pngtree, anh em sẽ nhận được hàng triệu file thiết kế. Các file thiết kế thuộc nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, tài chính,…

Việc get link Pngtree giúp anh em tiết thời gian trong việc thiết kế. Với các mẫu thiết kế chất lượng, chuyên nghiệp hỗ trợ hiệu quả trong nhiều công việc. Thay vì phải thiết kế, bạn nên lựa chọn Get link Pngtree. Khi get link anh em phải cần trả phí, tuy nhiên mức phí không quá cao. Đặc biệt, hiện tại có khá nhiều trang web triển khai dịch vụ get link Pngtree. Một website get link mà mình giới thiệu đến anh em là Get Nhanh. Chỉ với 1k, anh em có tải hàng triệu file thiết kế.

Khi get link Pngtree, anh em sẽ nhận được nhiều file thiết kế như:

  • Hình ảnh PNG: Được tách nền sẵn. Khá tiện lợi trong thiết kế
  • Vector: Chất lượng, sắc nét.
  • Mẫu thiết kế khác: Banner, poster, thiệp mừng, voucher,…
  • Powerpoint: Chất lượng, sắc nét.
  • Font chữ: Rất nhiều mẫu chử đẹp và độc đáo.

Hướng dẫn cách tải file Premium Pngtree miễn phí, nhanh chóng

Biết được nhiều anh em sẽ có nhu cầu sử dụng các file Pngtree miễn phí. Thay vì suốt ngày, anh em phải lên nhiều trang mạng để tìm kiếm tài nguyên miễn phí. Mình sẽ hướng dẫn coi nhu hỗ trợ anh em có nhu cầu. Anh em có thể làm theo hướng dẫn của mình để tải file Premium Pngtree miễn phí.

Bước 1: Lấy link cần Get Pngtree miễn phí

Đầu tiên, để tải file Pngtree anh em cần truy cập vào website. Tại website, anh em tìm kiếm file thiết kế phù hợp. Các file thiết kế sẽ có một đường link cụ thể, anh em nên chú ý.

Ví dụ hình ảnh bên dưới, thì link của nó sẽ là: https://vi.pngtree.com/freepng/dragon-boat-festival-sachet-hanging-ornament-green_3949297.html

tải file Premium Pngtree

Bước 2: Bình luận vào nhóm link cần tải file Premium Pngtree

Anh em chọn vào các file phù hợp và sao chép link. Anh em chỉ cần vào nhóm dán link để được hỗ trợ. Đặc biệt, tại mỗi link sẽ có nhiều định dạng, anh em có thể lựa chọn định dạng: AI, PSD, EPS,…

-Anh em tham gia nhóm: [HELP] – Get Link Freepik, Pikbest, Pngtree, LovePik, Envato,… để được hỗ trợ.

– Anh em vào nhóm bình luận link mà anh em cần tải. Với cú pháp: Định dạng + Link tải. Chẳng hạn: AI + https://vi.pngtree.com/freepng/dragon-boat-festival-sachet-hanging-ornament-green_3949297.html

-Lưu ý khi tải file Premium Pngtree miễn phí:

+ Do miễn phí, nên anh em chỉ có thể yêu cầu tải số lượng 2 file vào mỗi ngày.

Bước 03: Download file sau khi được get

Các file sau khi được tải, mình sẽ nén vào Google Drive, nên anh em có thể tải về.

Lưu ý khi tải file Premium Pngtree:

+ Đối với các file có dung lượng lớn, thời gian tải khá lâu, anh em có thể phải đợi. Mình sẽ tải ngay về và gửi đến anh em

+ Anh em để ý ID của của link tải 3949297. Anh em chỉ cần folder googler drive, tìm ID và tải file về.

tải file Premium Pngtree

Trong quá trình mình download, anh em nên chờ đợi. Một khi download hoàn tất, mình sẽ ngày lập tức upload link tải đến anh em.

Bán Tài Khoản Pngtree giá rẻ

Hạn chế của việc get link miễn phí là mỗi ngày anh em chí có thể tải về 2 file. Đối với nhiều anh em thường thường xuyên sử dụng nền tảng, chắc 2 file không thể nào đủ. Nếu anh em muốn tải số lượng lớn file thiết kế, anh em nên mua tài khoản. Hiện tại, bên mình đang cung cấp dịch vụ bán tài khoản Pngtree giá rẻ. Bảng giá tài khoản Pngtree, anh em có thể tham khảo:

  • Giá bán tài khoản pngtree premium 6 tháng: 379k
  • Giá bán tài khoản pngtree premium 01 năm: 539k

Đặc biệt, khi mua tài khoản bên mình, anh em sẽ nhận được chế độ bảo hành. Nếu trong quá trình sử dụng, tài khoản gặp vấn đề, anh em có thể liên hệ mình để khắc phục.

Hy vọng với hướng dẫn của thủ thuật xanh, anh em có thể tải file Premium Pngtree một cách miễn phí. Tại Pngtree, anh em có thể tải nhiều file nhiều thiết kế chất lượng, đa dạng về chủ đề. Nếu anh em có nhu cầu mua tài khoản pngtree premium, hãy liên hệ mình để được tư vấn cụ thể.

Bài Viết Liên Quan