thuthuatxanh_logo

Tạo tài khoản apple ID US nước ngoài miễn phí

tài khoản ID Apple

Tài khoản ID Apple – cánh cửa kết nối với không gian số và là điểm tựa an toàn giữa người dùng và hệ sinh thái Apple. Với tạo ID Apple, người dùng truy cập App Store, iCloud, iMessage và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác. Việc quản lý thông tin cá nhân, mua sắm ứng dụng và bảo mật dữ liệu trở nên thuận tiện và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Dưới đây Thủ Thuật Xanh sẽ hướng dẫn cách tài khoản ID Apple cho bạn.

Tài khoản ID Apple là gì?

Tài khoản ID Apple là một loại tài khoản do Apple cung cấp cho người dùng của họ. Nó cho phép bạn truy cập và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của Apple. Chẳng hạn như App Store, iTunes Store, iCloud, iMessage và nhiều dịch vụ khác.

Khi bạn tạo một tài khoản ID Apple, bạn sẽ cần cung cấp một địa chỉ email hợp lệ và chọn một mật khẩu an toàn để bảo vệ tài khoản. Sau đó, bạn có thể liên kết tài khoản ID Apple với các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Mac, và sử dụng nó để tải ứng dụng, nhạc, phim, sách và nhiều nội dung khác từ các dịch vụ của Apple.

Tài khoản ID Apple cũng là cơ sở để đồng bộ hóa và sao lưu dữ liệu thông qua iCloud. Giúp bạn truy cập dữ liệu từ nhiều thiết bị và bảo vệ thông tin quan trọng của bạn.

Một số dịch vụ mà bạn cần sử dụng Apple ID US

Một số dịch vụ mà bạn cần phải tạo ID Apple US như:

 • App Store: tải xuống và cài đặt ứng dụng, trò chơi, phần mềm từ App Store.
 • iTunes Store: mua và tải xuống nhạc, phim, chương trình TV, sách và nội dung giải trí khác từ iTunes Store.
 • iCloud: sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple để sao lưu dữ liệu, hình ảnh, video và tài liệu cá nhân, đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị Apple của bạn.
 • Apple Music: truy cập vào nhạc với hàng triệu bài hát và chia sẻ nhạc yêu thích với bạn bè.
 • iMessage: gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video và những biểu tượng cảm xúc vui nhộn với những người sử dụng Apple ID.
 • FaceTime: thực hiện cuộc gọi video và thoại miễn phí với người sử dụng Apple ID khác.
 • Apple Pay: sử dụng điện thoại di động hoặc Apple Watch để thực hiện thanh toán nhanh và an toàn tại các cửa hàng và trang web hỗ trợ Apple Pay.
 • Find My: theo dõi vị trí và bảo vệ các thiết bị của bạn bằng tính năng Find My iPhone, Find My iPad và Find My Mac.
 • Game Center: kết nối với bạn bè và tham gia vào các trò chơi đa người qua Game Center.

Vai trò của việc tài khoản ID Apple

Tạo ID Apple có vai trò quan trọng trong hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của Apple. Dưới đây là những vai trò chính của việc tạo ID Apple:

 • Truy cập dịch vụ Apple: tạo ID Apple cho phép người dùng truy cập và sử dụng các dịch vụ của Apple như App Store, iTunes, iBooks, iCloud, Apple Music, iMessage và FaceTime.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu: tài khoản ID Apple giúp đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị của người dùng, như điện thoại iPhone, máy tính Mac, iPad và Apple Watch. Giúp trải nghiệm người dùng liền mạch và tiện lợi.
 • An toàn và bảo mật: tạo ID Apple cho phép người dùng quản lý thông tin cá nhân, cài đặt bảo mật như xác thực hai yếu tố hoặc Touch ID/Face ID. Giúp bảo vệ tài khoản và dữ liệu của họ.
 • Mua sắm và thanh toán: tài khoản ID Apple liên kết với phương thức thanh toán. Cho phép người dùng mua ứng dụng, nhạc, sách, phim và các dịch vụ khác từ Apple.
 • Quản lý gia đình: chế độ gia đình chia sẻ cho phép người dùng chia sẻ nội dung mua từ App Store và iTunes với các thành viên trong gia đình. Tiết kiệm chi phí mua sắm số lượng lớn ứng dụng và nội dung.
 • Phát triển ứng dụng: đối với nhà phát triển ứng dụng, tài khoản ID Apple là cần thiết để đăng ký và triển khai ứng dụng trên App Store.

Cách tạo tài khoản Apple ID US miễn phí

Để tạo một tạo ID Apple US miễn phí, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Bạn truy cập vào icon Cài đặt > Chọn Mật khẩu & Tài khoản.

tài khoản ID Apple

Bước 2:

Bạn tiếp tục chọn iCloud > Chọn mục Tạo ID Apple mới.

tài khoản ID Apple

Bước 3:

Chọn ngày tháng năm sinh rồi nhấn Tiếp theo > Sau đó chọn nhập Họ Tên rồi nhấn Tiếp theo.

tài khoản ID Apple

Bước 4:

Bạn nhấn Sử dụng địa chỉ email hiện tại của bạn và nhấn Tiếp theo > Bạn tiếp tục Nhập Email của bạn rồi nhấn Tiếp theo.

tài khoản ID Apple

Bước 5:

Nhập Mật khẩu của bạn rồi nhấn Tiếp theo > Chọn Đồng ý với chính sách bảo mật.

tài khoản ID Apple

Bước 6:

Bấm chọn Đồng ý để hoàn tất.

tài khoản ID Apple

Bước 7:

Đã tạo được Apple ID nhưng chưa xác thực Email.

Để hoàn tất đăng ký tài khoản iCloud, bạn cần truy cập vào email đã đăng ký ở trên để xác thực tài khoản.

tài khoản ID Apple

Như vậy, Thủ Thuật Xanh đã giới thiệu đến bạn cách tạo ID Apple thật dễ dàng. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tạo ID Apple thành công.

Bài Viết Liên Quan