thuthuatxanh_logo

TÌM HIỂU TOP 5 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS CHO IPHONE 2024

phần mềm diệt virus cho iphone

Việc loại bỏ virus khỏi iPhone thường không phổ biến như trên các thiết bị khác như máy tính. iPhone được tích hợp sẵn các biện pháp bảo mật khiến virus khó lây nhiễm vào hệ thống. Tuy nhiên, có đôi khi người dùng có thể vô tình tải xuống phần mềm độc hại hoặc nhấp vào các liên kết đáng ngờ có khả năng gây hại cho thiết bị của họ. Vì vậy cần có các phần mềm diệt virus cho iphone để bảo vệ điện thoại và nguồn thông tin của người dùng là rất quan trọng.

Tại sao phải sử dụng phần mềm diệt virus cho iphone

Việc loại bỏ virus  trở nên cần thiết để đảm bảo tính bảo mật và chức năng của thiết bị. Virus có thể xâm phạm dữ liệu cá nhân, làm chậm điện thoại hoặc thậm chí dẫn đến đánh cắp danh tính, thông tin quan trọng. 

Những phần mềm diệt virus cho iphone mà bạn không nên bỏ qua

Những phần mềm diệt virus cho iphone mà bạn không nên bỏ qua

Việc xóa chúng liên quan đến việc sử dụng phần mềm diệt virus cho iphone, hoặc đặt lại thiết bị về cài đặt gốc nếu virus đặc biệt dai dẳng. Bạn luôn nên cập nhật phần mềm iPhone của mình và thận trọng khi tải xuống ứng dụng hoặc nhấp vào liên kết để ngăn chặn những sự cố này.

Top 5 Phần mềm diệt virus cho iphone hiệu quả nhất

Các Phần mềm này hỗ trợ điện thoại của các bạn dưới sự tấn công của các phần mềm và virus độc hại. Hãy cùng Thủ Thuật Xanh tìm hiểu 5 phần mềm diệt virus cho iphone cực kì hiệu quả này nhé!

Kaspersky Security & VPN 

Ứng dụng diệt virus mang tên Kaspersky Security & VPN mang đến nhiều tính năng chống virus hiệu quả như chặn các phần mềm theo dõi, quét cài đặt bảo mật kém đến các công cụ bảo vệ quyền riêng tư mở rộng như quản lý mật khẩu, VPN, trình kiểm tra rò rỉ dữ liệu…

phần mềm diệt virus cho iphone để bảo vệ điện thoại

Phần mềm Kaspersky Security & VPN diệt virus cho iphone

Dịch vụ VPN của họ cung cấp các kết nối được mã hóa để bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn và duy trì quyền riêng tư khi duyệt internet. Hãy nhớ rằng việc sử dụng VPN có thể giúp bảo vệ dữ liệu của bạn trên mạng công cộng, nhưng nó sẽ không thay thế được nhu cầu về một chương trình chống virus tốt.

Khi xem xét phần mềm bảo mật, điều cần thiết là phải đảm bảo rằng phần mềm đó phù hợp với nhu cầu của bạn và tương thích với thiết bị của bạn. Luôn cập nhật phần mềm bảo mật và chống vi-rút của bạn để nhận lợi ích từ các biện pháp bảo vệ mới nhất chống lại các mối đe dọa cho thiết bị của bạn.

Norton 360: Mobile Security

Norton 360: Mobile Security là phần mềm diệt virus cho iphone, cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện các lớp bảo vệ điện thoại mạnh mẽ và bảo mật di động cho thiết bị Apple của bạn. Ứng dụng kết hợp các tính năng bảo mật và chống virus để giúp bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền.

Bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, các nỗ lực lừa đảo và các mối đe dọa trực tuyến khác. Bảo vệ trong khi duyệt, chặn các trang web độc hại và liên kết không an toàn, để bạn có thể duyệt web và mua sắm trực tuyến một cách an tâm hơn.

phần mềm diệt virus cho iphone

Phần mềm diệt virus cho iphone Norton 360: Mobile Security

Ngoài ra còn đảm bảo kết nối an toàn trên mạng Wi-Fi công cộng. Giúp duy trì quyền riêng tư bằng cách, chặn một số trình theo dõi nhất định và cung cấp các công cụ để quản lý quyền riêng tư trực tuyến. Cảnh báo nguy cơ bị đánh cắp danh tính tiềm ẩn và cung cấp các công cụ để giám sát.

AVG Mobile Security

AVG Mobile Security là phần mềm diệt virus cho iPhone có độ bảo mật cực kỳ cao, được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng. Cung cấp nhiều tính năng khác nhau để nâng cao khả năng bảo mật của thiết bị: Quét phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa khác có thể ảnh hưởng đến bảo mật của thiết bị. 

AVG Mobile Security là phần mềm diệt virus cho iphone

AVG Mobile Security là phần mềm diệt virus cho iphone

Phát hiện và cảnh báo bạn về các lỗ hổng mạng Wi-Fi tiềm ẩn để đảm bảo kết nối an toàn. Bảo vệ ảnh riêng tư bằng mã PIN hoặc xác thực dấu vân tay. Theo dõi địa chỉ email của bạn để phát hiện các vi phạm tiềm ẩn và cảnh báo cho bạn nếu thông tin cá nhân của bạn gặp rủi ro.Cho phép bạn khóa các ứng dụng cụ thể để ngăn chặn truy cập trái phép. Chặn các trang web độc hại và cung cấp môi trường duyệt web an toàn.

Mobile Security – Lookout

Lookout là một ứng dụng bảo mật di động nổi tiếng. Trên thiết bị iOS, Lookout cung cấp các tính năng liên quan đến sao lưu, định vị thiết bị, bị mất và theo dõi hoạt động của thiết bị, thay vì khả năng quét bảo mật hoặc chống vi-rút toàn diện. Tự động lưu vị trí đã biết cuối cùng của thiết bị khi pin yếu, hỗ trợ tìm kiếm thiết bị sau này.

phần mềm diệt virus cho iphone

Sử dụng phần mềm Mobile Security – Lookout

Mobile Security – Lookout quét mọi liên kết URL bạn truy cập để giúp phát hiện các mối đe dọa trực tuyến và cảnh báo về các trang web gây hại và có khả năng lấy cắp thông tin cá nhân của bạn.

Certo Mobile Security

Certo Mobile Security là một ứng dụng bảo mật di động chuyên nghiệp với nhiều tính năng bảo mật như chống virus, bảo vệ dữ liệu cá nhân và phát hiện các mối đe dọa bảo mật. Đây là phần mềm diệt virus cho iphone chủ yếu xác định và xóa phần mềm độc hại có thể ảnh hưởng đến bảo mật thiết bị và dữ liệu cá nhân của bạn. Xác định xem thiết bị của bạn đã được bẻ khóa hay chưa, điều này có khả năng làm tăng khả năng dễ bị tổn thương trước các rủi ro bảo mật.

phần mềm diệt virus cho iphone

Diệt virus cho iphone đảm bảo an toàn thông tin

Bạn có thể sử dụng và tải về ứng dụng này một cách miễn phí, tuy nhiên để sử dụng tính năng cao cấp hơn bạn phải trả 2,99 USD/ tháng hoặc 15,99US/ năm.

Hãy luôn đảm bảo bạn đã cài đặt và cập nhật giải pháp bảo mật đáng tin cậy trên iPhone của mình để bảo vệ khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn. Khi chọn ứng dụng bảo mật dành cho thiết bị di động, hãy xem xét các yếu tố như phạm vi tính năng được cung cấp, tính dễ sử dụng, đánh giá của khách hàng và danh tiếng của ứng dụng để có bản cập nhật kịp thời chống lại các mối đe dọa. 

phần mềm diệt virus cho iphone

Diệt virus bảo vệ điện thoại

Qua bài viết trên hi vọng các bạn sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của việc diệt virus cho iphone và giúp các bạn lựa chọn được phần mềm diệt virus phù hợp với thiết bị iphone của bạn. Nếu muốn biết thêm nhiều thủ thuật hay, hãy theo dõi Thủ Thuật Xanh thường xuyên nhé!

Bài Viết Liên Quan