thuthuatxanh_logo

Cách thay đổi mật khẩu iCloud

cach-thay-doi-tai-khoan-icloud

Đối với các thiết bị khi sử dụng hệ đièu hành IOS, thì iCloud là một phần hết sức quan trong. iCloud là ứng dụng giúp bảo vệ các dữ liêu, thông tin cá nhân của bạn được an toàn. Và để tăng tính bảo mật cho chiếc Iphone của bạn. bạn cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu iCloud của mình. Vậy làm thế bào để bạn có thể thay đổi mật khẩu iCloud của mình? Trong bài viết dưới đây. Thủ Thuật Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu iCloud nhanh chóng và đơn giản.

Cách thay đổi mật khẩu iCloud nhanh chóng trên máy tính

Việc bạn thay đổi pass iCloud chính là thay đổi mật khẩu của ID Apple. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thay đổi mật khẩu các dịch vụ khác của Apple như Apple Store, iTune Store,… Vì vậy, khi thực hiện đổi pass iCloud, bạn hãy nhập mật khẩu mới khi sử dụng các dịch vụ này của Apple nhe!

Cách thay đổi mật khẩu iCloud cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng các cách sau:

Bước 1: bạn truy cập vào web Quản lý ID Apple Appleid.apple.com> Đăng nhập tài khoản ID Apple của bạn.

cach-thay-doi-mat-khau-iCloud

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, Apple sẽ gửi mã xác minh đến thiết bị bạn đang sử dụng ID Apple đó. Mã xác minh gồm 6 chữ số, bạn điền mã xác minh vào ô.

lam-the-nao-de-thay-doi-mat-khau-icloud

Bước 3: Bạn cuộn màn hình xuống phần Bảo mật (Security) > Chọn vào Thay đổi mật khẩu (Change Password)

Bước 4: Điền thông tin vào các ô, lần lượt là Current password ( mật khẩu hiện tại bạn đang dùng) > New password ( Điền mật khẩu mới bạn muốn thay đổi) > Confirm password (xác nhận mật khẩu mới) > Tiếp đến chọn Change Password để thay đổi pass iCloud.

Trên đây là cách thay đổi mật khẩu iCloud dành cho bạn. Vậy nếu trong trường hợp bạn không nhớ ra mật khẩu iCloud hiện tại của bạn thì sao? Đừng lo, Thủ Thuật Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật iCloud. Cùng xem cách lấy lại mật khẩu iCloud bị quên nhé!

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bị quên bằng Gmail

Trong khi tìm hiểu cách thay đổi mật khẩu iCloud, bạn vô tình phát hiện mình quên mất mật khẩu. Vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu iCloud. Dưới đây Thủ Thuật Xanh sẽ hướng dẫn bạn chi tiết:

Bước 1: Truy câp vào trang quản lý tài khoản Apple > Chọn “Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu?” hoặc “Forgot password

cach-doi-tai-khoan=icloud

Bước 2: Nhập Email hoặc số điện thoại có trong ID Apple của bạn > Nhập ký tự trong ảnh.

cach-lay-lai-mat-khau-icloud

Bước 3: Tại giao diện “Bạn đã quên mật khẩu?” > Bạn click chọn “Sử dụng số diện thoại tin cậy” > Nhấn tiếp tục.

Bước 4: Bạn click chọn “Yêu cầu khôi phục”.

Bước 5: Một tin nhắn xác minh sẽ gửi đến số điện thoại hoặc Email của bạn. Bạn tiếp tục nhập mã xác minh vừa gửi vào ô > Nhấn tiếp tục.

cach-thay-doi-mat-khau-icloud

Bước 6: Một tin nhắn hướng dẫn sẽ gửi đến bạn trong 24h. Bạn thực hiện theo tin nhắn này thì sẽ có thể khôi phục được tài khoản iCloud.

Thủ Thuật Xanh vừa hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu iCloud và cách lấy lại mật khẩu iCloud. Hy vọng bài viết trên sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn. Theo dõi Thủ Thuật Xanh thường xuyên để cập nhật những thông tin hay về thủ thuật nhé!

Bài Viết Liên Quan